Sunnudagaskóli kl. 11:00. Útvarpsmessa frá Lindakirkju. Unglingagospelkór Lindakirkju leiðir sönginn undir stjórn Áslaugar Helgu Hálfdánardóttur. Matthías V. Baldursson  leikur undir. Unglingar lesa bænir, ritningartexta og hugvekju. Sr. Guðni Már Harðarson þjónar. 

Batamessa kl. 17:00 í samvinnu við Vini í bata 12 sporastarf innan Þjóðkirkjunnar. Ávextir andans leiða tónlistina. Sr. Sveinn Alfreðssson og Sr. Guðni Már Harðarson þjóna. Allir velkomnir. 

Kvöldguðsþjónusta kl. 20:00. 

Kór Lindakirkju syngur undir stjórn Óskars Einarssonar. Stuttmynd frá KFUM starfinu og ungt fólk svarar spurningum um trú og tilgang í stuttu myndbandi. Unglingar lesa ritningartexta og bænir. Sr. Sveinn Alfreðsson og sr. Guðni Már Harðarson leiða stundina. Félagar úr fjölgreinastarfi Lindakirkju selja ýmiskonar góðgæti eftir messu. .