Unglinga Gospelkór Lindakirkju var stofnaður síðasta haust. Æfingar eftir áramót hefjast miðvikudaginn 9. janúar. Hægt er að skrá áhugasama, söngglaða og tónelska unglinga í 7.-10. bekk í kórinn með því að senda okkur mail.

Æfingar eru á miðvikudögum kl. 16:00-17:30 og er annargjald kr. 5000. Skemmtilegur félagsskapur og spennandi verkefni.

Unglinga Gospelkór Lindakirkju var stofnaður síðasta haust. Æfingar eftir áramót hefjast miðvikudaginn 9. janúar. Hægt er að skrá áhugasama, söngglaða og tónelska unglinga í 7.-10. bekk í kórinn í gegnum netfangið aslaughh@gmail.com. Æfingar eru á miðvikudögum kl. 16:00-17:30 og er annargjald kr. 5000. Skemmtilegur félagsskapur og spennandi verkefni.

Unglinga Gospelkór Lindakirkju var stofnaður síðasta haust. Æfingar eftir áramót hefjast miðvikudaginn 9. janúar. Hægt er að skrá áhugasama, söngglaða og tónelska unglinga í 7.-10. bekk í kórinn í gegnum netfangið aslaughh@gmail.com. Æfingar eru á miðvikudögum kl. 16:00-17:30 og er annargjald kr. 5000. Skemmtilegur félagsskapur og spennandi verkefni.